เอพี ไทยแลนด์ ผนึกเคอรี่ เอ็กซ์เพรส และแฟลช 

  • 8 Replies
  • 363 Views
เอพี ไทยแลนด์ ผนึกเคอรี่ เอ็กซ์เพรส และแฟลช  United Gaming  เอ็กซ์เพรส พร้อมให้บริการรับพัสดุ-เอกสาร ถึงหน้าบ้าน ไปส่งยังจุดหมายปลายทาง  Sbobet  ผ่านแพลตฟอร์ม SMART WORLD เอกสิทธิ์สำหรับลูกค้าบ้านเอพีผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาร์ท พร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์บริษัท  Ufabet  เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) หรือ เอพี ไทยแลนด์ กรุ๊ป ได้พัฒนาแพลตฟอร์มสมาร์ท เวิลด์ หรือ SMART WORLD เพื่อการดูแลที่อยู่อาศัยครบวงจรมาตรฐานสูงสุด มีบริการ ครอบคลุมการอยู่อาศัยมากมาย เช่น  กีฬาออนไลน์  ระบบการบริหารจัดการสินทรัพย์รวมถึงบริการแชตตอบทุกคำถามเรื่องการอยู่  แทงบอล  อาศัยกับนิติบุคคล และสมาชิกในโครงการ แจ้งเตือนผ่าน SMS เมื่อมีพัสดุมาถึง แจ้งซ่อมสินทรัพย์ในพื้นที่ส่วนกลางได้อย่างรวดเร็ว พร้อมระบบติดตามสถานะ ชำระเงินค่าส่วนกลาง ค่าน้ำ และบริการอื่นๆ ผ่านระบบออนไลน์  ฟุตบอล  นอกจากนี้ ยังมี Bulletin Board อำนวยความสะดวกในการติดต่อ รปภ. โรงพยาบาล และสถานีตำรวจได้ในยามฉุกเฉิน และบริการพื้นฐานอื่นๆ อีกมากมาย  ดาวน์โหลด

พระพุทธรูปไม้ทั้งองค์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศและไม้ใหญ่ที่สุดในโลกตั้งอยู่ที่ต. ราชเวชต. ในเมืองอ. บางละมุงจ. ชลบุรีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ ชมความสวยงามในเดือนแห่งความรัก มนต์เดือนกุมภาพันธ์กับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคู่รักและครอบครัว เดือนแห่งความรักกับคู่นอนที่เหงา. หมอนฟรี 1 ใบพร้อมกฎคู่รัก. ยืนยันซื้อตั๋วตามปกติ 2 คนมีสิทธิ์ชวนคนโสดหรือคนเหงาที่เป็นเพื่อนพ่อแม่หรือครอบครัวมาเยี่ยม 2 เทพตัวจริงที่คุณชอบในวันรุ่งขึ้น คนนอกจะชอบนำโปรโมชั่นระหว่างวันที่ 14-28 กุมภาพันธ์พร้อมกับกิจกรรมชื่นชมความงามของศิลปะการแกะสลักไม้ เรื่องราวของศาสนาวัฒนธรรมและวัฒนธรรมเอเชียตะวันออก รูปปั้นเทพเจ้าที่ทำด้วยไม้ทั้งหมดได้รับคำสั่งให้สร้างขึ้น กล่าวได้ว่าเป็นงานศิลปะจากช่างโบราณที่แสดงให้เห็นถึงความยากลำบากในทุกรายละเอียดแบ่งออกเป็น 4 ห้องของจตุรมุข เป็นห้องไฮไลท์มีแสงส่องผ่านทางเข้าและประตูตรงกลางห้องทำให้ดูสว่างมาก นอกจากการเดินชมสถาปัตยกรรมที่สวยงามภายในปราสาทไม้แล้วยังมีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมสนุกอีกด้วย นั่งช้างชมบรรยากาศรอบปราสาท ขณะนั่งบนหลังช้างนอกจากจะได้ชมด้านนอกของปราสาทแบบใกล้ชิดแล้วยังได้ชมวิวทะเลพัทยาอีกด้วยนอกจากนี้ยังมีจุดถ่ายรูปด้าน joker gaming บนให้ชมวิวที่สวยงามสามารถมองเห็นวิว ทั้งปราสาท ควบคู่ไปกับกิจกรรมครอบครัวเอาใจเด็ก ๆ ให้อาหารแพะและกระต่ายผู้บริหารปราสาทสัจธรรมจึงถือโอกาสนี้เชิญชวนนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชมปราสาทสัจธรรมทุกวัน จะเปิดให้บริการทุกวัน: 8.00 - 18.00 น. ด้วยค่าเข้าชมปกติ ชาวไทยและต่างชาติผู้ใหญ่ราคา 500 บาทเด็ก 250 บาทกิจกรรมนั่งช้างรอบละ 400 บาทนั่งได้ 2 คนกิจกรรมนั่งเรือค่าบริการ 300 บาท / คน (นั่งได้ 4 คนต่อลำ)

ที่มา : joker gaming
สนใจติดต่อ : สมัครสมาชิกjoker gaming

เที่ยววันเดียวไม่ต้องบินไม่ต้องบิน 3 ต่อ! หลังจากอิ่มบุญแล้วก็เดินทางไปเมืองจีนในอดีตขุดทำบุญและไหว้พระศักดิ์สิทธิ์ "วัดอู่ซานหรือสถาบันพุทธศาสนาเทียนถาน - วราไทหูสุ่ย" จากต่างแดนเข้าประตูวัดยังไง? การออกแบบและการพัฒนาล้วน joker gaming บ่งบอกถึงความผิดพลาดโดยออกแบบในสไตล์จีนประกอบด้วยห้องไวโลกิเตศวรวีนาห้องเจดีย์ห้องวิปัสสนาโถง 1 ห้องสอบศาสนากุฏิหอสมุดหอนาฬิกา วิหารพระเครื่องที่ขุดพบรายละเอียดการประดับตกแต่งรวมถึงงานแกะสลักไม้งานแกะสลักและรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ อื่น ๆ นอตโตมีจุดเด่น 2 ประการคือ“ อวโลกิเตศวรโพธิ” องค์จักรพรรดิสีทองสูงใหญ่สวยงาม รูปปั้นเทพเจ้าจีนโดยรอบอาคารรูปปั้นเจ้าแม่กวนอิมอยู่ตรงกลาง 4 ขั้นคือพระพุทธรูปปางมารวิชัยพระพุทธรูปปางวิชัยมาร มารวิชัยและศูนย์

ที่มา : joker gaming
สนใจติดต่อ : สมัครสมาชิกjoker gaming

One Day Trip พร้อมกล้องเที่ยวริมแม่น้ำเจ้าพระยาใครที่กำลังมอง joker gaming หาทริปแบบไปเช้าเย็นกลับโดยไม่ใช้รถก็สามารถเดินทางได้ Tonkit360 มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายริมเจ้าพระยา แม่น้ำพระยาแหล่งของกินและถ่ายรูป. แหล่งนัดพบช้อปกินดื่มเที่ยวและถ่ายรูปสวย ๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา รวบรวมเรื่องราวในอดีตเพื่อสะท้อนชีวิตในแต่ละยุคผ่านสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นในยุคนั้น (สงครามโลกครั้งที่ 2) รถรางเก่าโกดังโรงเลื่อยเก่าและท่าเรือเก่าบรรยากาศของร้านอาหารผับโรงละครและอื่น ๆ ร้านค้ากว่า 1,000 ร้านในย่าน“ เอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์” มีเสน่ห์เฉพาะตัว ไฮไลท์ของใครคือเอเชียทีคสกายหรือชิงช้าสวรรค์ขนาดยักษ์ที่ตั้งตระหง่านอยู่เหนือแม่น้ำเจ้าพระยาตั้งตระหง่านอยู่เหนือแม่น้ำเจ้าพระยารอให้คุณไปชมวิวกรุงเทพฯแบบ 360 องศาและยิ่งไปกว่านั้นในช่วงเย็น เมื่อพระอาทิตย์ใกล้จะตกดินบรรยากาศยังโรแมนติกมากหากคุณนั่งเรือไปยังท่าเรือ Huangli "Lhong 1919" ได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อทำให้ท่าเรือเก่า "ห้วยจงหลง" มีชีวิตชีวาแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ให้คนรุ่นหลังได้เรียนรู้ ประวัติศาสตร์ไทย - จีนผ่านภาพจิตรกรรมฝาผนังและอาคารสถาปัตยกรรมจีนโบราณ Lhong 1919 ยังจัดพื้นที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาให้นักท่องเที่ยวได้นั่งพักผ่อน งานนิทรรศการหรืองานต่างๆเช่นเดียวกับคาเฟ่พื้นที่ทำงานและร้านอาหาร อย่างศาลเจ้าแม่ทับทิมหรือที่คนไทยรู้จักกันในนามเจ้าแม่ทับทิมหรือตลาดร่มแดงไปถ่ายรูปกันมากมายที่คอมมูนิตี้มอลล์ย่านปากคลองตลาดตั้งอยู่บนโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาที่สวยที่สุดพระปรางค์ของวัด อรุณเป็นพื้นหลังของอาคาร "ยอดพิมานริเวอร์วอล์ค" ที่ออกแบบในสไตล์โคโลเนียลชวนฝัน สิ่งที่ดีไปกว่านั้นคือทางเดินเลียบแม่น้ำเจ้าพระยายาว 300 เมตรที่คุณสามารถชมบรรยากาศและวิวแม่น้ำได้อย่างใกล้ชิดในขณะที่ชั้น 1 และ 2 ของยอดพิมานริเวอร์วอล์คมีร้านอาหาร และร้านกาแฟให้คุณเลือกอีกด้วยหากคุณต้องการพาคนรักไปเดทพาครอบครัวมาทานอาหารผ่อนคลายหรือสังสรรค์กับเพื่อน ๆ ยอดพิมานริเวอร์วอล์คคือคำตอบเช่นกัน

ที่มา : joker gaming
สนใจติดต่อ : สมัครสมาชิกjoker gaming

“ เทศกาลดอกเสี้ยวบานบ้านป่าเมี่ยง” ปีเดียวเท่านั้น! จังหวัดลำปางโดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำปางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานลำปางอำเภอเมืองปานอุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อนอบต. แจ้ซ้อนและชุมชนบ้านป่าเมี่ยงอ. เมืองปานจ. ลำปางพร้อมเปิดบ้าน joker-gaming และใช้ชีวิตในชุมชนป่าเมี่ยงเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวและผู้มาเยี่ยมชมงาน“ เทศกาลดอกเสี้ยวบานที่บ้านป่าเมี่ยง” หมู่บ้านเล็ก ๆ ของป่าเมี่ยง หมู่บ้านที่มีวัฒนธรรมและธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์ท่ามกลางหุบเขาในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - มีนาคมของทุกปีดอกไม้สีขาวหรือดอกชองโกจะบานสะพรั่งพร้อมกันในป่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่เคยมีมาก่อน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งที่มีแผนจะเดินทางไปชุมชนบ้านป่าเมี่ยงโดยกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 - 7 มีนาคม 2564 ณ หมู่บ้านป่าเมี่ยงอำเภอเมืองปาน จังหวัดลำปางประกอบด้วยการแสดงสืบสานวัฒนธรรมไทยประเพณีม้งการแสดงดนตรีพื้นเมือง การแสดงรำไทลื้อการแสดงวิถีชีวิตการฟ้อนรำการละเล่นการอบรมการชงชากาแฟและผลิตภัณฑ์ OTOP จากภูมิปัญญาท้องถิ่น มีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป สำนักงานลำปางตระหนักถึงความเรียบง่ายของชุมชนรักษาความเป็นท้องถิ่นด้วยวิถีชีวิตที่เรียบง่ายและมีสไตล์รวมถึงกิจกรรมต่างๆเช่นการเก็บใบไม้ การบดการปลูกกาแฟการขยายพันธุ์โดยการทำใบ ปรุงอาหารพื้นบ้านและใช้ใบมะม่วงแก่มาทำเป็นหมอนเพื่อดับกลิ่น การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานลำปางมีแผนกระตุ้นการท่องเที่ยวและกระจายรายได้สู่ชุมชน บ้านป่าเมี่ยงผนึกกำลังเครือข่ายโฮมสเตย์ชุมชนนำเสนอกิจกรรมชุมชนที่โดดเด่นควบคู่ไปกับความสวยงามของชุมชนดอกเสี้ยวในปีนี้ ธรรมชาติและดอกไม้บานที่บ้านป่าเมี่ยง” ระหว่างวันที่ 1 มีนาคมถึง 20 มีนาคม 2564 ซึ่งคาดว่าจะสร้างความตระหนักรู้ในพื้นที่และกระจายรายได้สู่ชุมชนอีกทางหนึ่งในการนำชุมชนไปสู่ความยั่งยืนและเพื่อขยายกิจกรรมในชุมชนของตนเอง ชุมชนในอนาคต

ที่มา : joker-gaming
สนใจติดต่อ : jokergaming

เปิดเส้นทางใหม่เที่ยวเยาวราชกับ 7 ร้านเด็ดที่คุณไม่ควรพลาด คุ้มค่ากับการตื่นมาสำหรับ joker-gaming ทริปนี้โปรดรับประทานอาหารฟรี เราไปที่ย่านเยาวราช พร้อมเปิดเส้นทางใหม่ในการเดินทางกินเที่ยวในย่านนี้ไม่ต้องหาที่จอดรถอีกต่อไปโดยเดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT สายใหม่ช่วงหัวลำโพง - หลักสองโดยสามารถลงที่สถานีวัดมังกร เยาวราชไม่ยากเข้าฟรีช่วง 29 ก.ค. - 28 ส.ค. เมื่อไป“ Ba Hao Tian Mi (บาห่าวเทียนมีเยาวราช)” ร้านกาแฟสไตล์จีนนิด ๆ แต่เมนูฮ่องกงมาเก๊าพุดดิ้ง อะไร? เพราะ Pia หมายถึงความหวานของแอลกอฮอล์ที่เข้มข้นจึงกลายเป็นร้านพุดดิ้งที่ดีต่อสุขภาพทั้งกายและใจ สองคนนี้เป็นคนดีจริงๆ จุดเด่นในบริเวณนี้คือหมูหยองบนขนมปังชิ้นนี้ อร่อยมากห่างจาก MRT ประมาณ 2 นาทีจากนั้นเดินต่อไปอีกหน่อย เจอข้าวต้มกระดูกหมูในตำนานที่แยกหมอหมีที่หลายคนรู้จักคือข้าวต้มกระดูกหมูในตำนานที่สี่แยกหมอมีซึ่งเป็นร้านในซอยเล็ก ๆ แต่บอกได้เลยว่ามีลูกค้าตลอดเพราะ ซี่โครงหมู 50 ปีรสเค็มนิด ๆ บอกเลยรสชาติดีจริงๆ จากนั้นผมก็ไปร้านเครื่องดื่มสมุนไพรชื่อดังอีกร้าน“ Golden Kee Gourd Juice” ที่ขายมาตั้งแต่ปี 2444 หรือประมาณ 118 ปีที่แล้วตอนนี้มาถึงรุ่นที่ 5 แล้วและไม่สามารถเปิดแบบนี้ได้ นี่คือร้านขายเครื่องดื่มสมุนไพรพร้อมดื่มที่สามารถคลายความร้อนในร่างกายเพื่อปรับสมดุลของพลังหยินและหยาง หรือจะดื่มเพื่อสุขภาพก็จะช่วยให้เจริญอาหารได้เช่นกัน ทางร้านยังเสิร์ฟเครื่องดื่มสมุนไพรรสขมแก้วละ 10 บาทหรือใครไม่อยากยืนรอที่ร้าน สามารถซื้อเป็นขวดเพื่อนำกลับบ้านและดื่มได้

ที่มา : joker-gaming
สนใจติดต่อ : jokergaming

น้ำตกห้วยตาดแหล่งท่องเที่ยวคลายร้อนหนองคายน้ำตกห้วยตาดเป็นน้ำตกที่ไหลผ่านลานหิน ระยะทางประมาณ 100 เมตรตั้งอยู่บ้านห้วยหินขาวม. 6 ต. ด่านศรีสุขอ. โพธิ์ตากจ. หนองคายเชื่อมต่อจากโครงการอ่างเก็บน้ำห้วยไฮอันเนื่องมาจากพระราชดำริมีน้ำตลอดทั้งปี สีสุกดำด่านสีสุกก่อตั้งเป็นวิสาหกิจชุมชนเพื่อการท่องเที่ยวน้ำตกห้วยตาดโดยการสนับสนุนของด่านเต่าสีสุก และจังหวัดใกล้เคียงมาเล่นน้ำคลายร้อนและรับประทานอาหารเป็นจำนวนมากถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวคลายร้อนในช่วงฤดูร้อนได้เป็นอย่างดี นายอชิรพัฒน์สิงห์สายขาวนายกอบต. ด่านศรีสุขกล่าวว่าน้ำตกห้วยตาดพัฒนาโดยทีมวิจัยตำบลด่านสีสุก พบว่ามีศักยภาพที่จะเป็นแหล่งท่องเที่ยวของชุมชนด่านสีสุกนอกเหนือจากน้ำตกห้วยตาดในพื้นที่ต. ด่านสีสุกก็มีบางกอกน้อย แพเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นเส้นทางการเดินทางที่เชื่อมต่อการเดินทางที่สะดวกสบาย รถยนต์เข้าถึงในท้องถิ่นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันหยุดพักผ่อน และเป็นน้ำตกแห่งเดียวในจังหวัดหนองคายที่มีน้ำตลอดทั้งปีจึงขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวทั้งในจังหวัดหนองคายและจังหวัดใกล้เคียงมาเที่ยวน้ำตกห้วยตาดในวันเสาร์และอาทิตย์โครงการอ่างเก็บน้ำห้วยไฮอันเนื่องมาจากพระราชดำริ จะเปิดประตูระบายน้ำ. เพื่อจ่ายน้ำให้เกษตรกรเพื่อการเกษตรน้ำตกได้ระบายเป็นแหล่งท่องเที่ยวสร้างรายได้ให้กับชุมชนบ้านห้วยหินขาว สำหรับการบริหารจัดการน้ำตกห้วยตาดแห่งนี้ จะมีการรวมตัวของคนในชุมชนเป็นกลุ่มเป็นวิสาหกิจชุมชมการท่องเที่ยวน้ำตกห้วยตาด บ้านหินขาว รายได้ก็เข้าชุมชนทั้งหมด ในเรื่องของความปลอดภัย ก็จะมีกรรมการของกลุ่มฯ ดูแล ส่วนความสะอาดโดยเฉพาะการจัดเก็บขยะทาง อบต.ก็จะเข้ามาดูแล อาหารที่ขึ้นชื่อนั้นก็จะเป็นยำดอกกระเจียว แกงผักหวานใส่ joker-gaming ไข่มดแดง ปลาเผา ส้มตำ และอาหารอีกหลากหลายชนิด


ที่มา : joker-gaming
สนใจติดต่อ : jokergaming

หาดทรายดำหาดนางทอง Unseen of Khao Lak จังหวัดพังงา. “ หาดทรายดำ” แบบนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยเห็นจากต่างประเทศมาบ้าง แต่วันนี้ Sanook Travel จะพาทุกคนไปชมหาดทรายดำที่เกิดขึ้น ในประเทศไทยเราจะมุ่งหน้าไปที่หาดทรายสีดำที่เขาหลักจังหวัดพังงาซึ่งมีหาดทรายที่เรียกว่าหาดนางทอง หาดนางทองได้รับความนิยมอย่างมากจากทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ เนื่องจากจุดเด่นของชายหาดในบริเวณใกล้เคียงสาเหตุที่ชายหาดเป็นสีดำเนื่องมาจากการสะสมของแร่ดีบุกในอดีต ในจังหวัดพังงาถือได้ว่าเป็นหนึ่งในจังหวัดที่มีอุตสาหกรรมเหมืองแร่ดีบุกสดใหม่ที่สุดในประเทศไทย ทำให้หาดพังงาหาดทรายสีดำแห่งนี้ถือกำเนิดขึ้นที่นี่และจะกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดหากคุณมาเยือนพังงา ขอแนะนำให้มาที่นี่ท่ามกลางลมเย็นแสงแดดและบรรยากาศที่ร่มรื่น ดวงอาทิตย์ค่อยๆลด joker-gaming ความเข้มของแสง จนกว่าจะเปลี่ยนเป็นสีทองบนชายหาดอันมืดมิดแห่งนี้เป็นภาพที่ชวนให้หลงใหลอย่างแท้จริง หาดทรายสีดำระยิบระยับถูกแสงแดดสีทองปกคลุม ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนก็ดูสวย นอกจากนี้หน้าหาดนางทองยังสามารถมองเห็นประภาคารที่เป็นสัญลักษณ์ของเขาหลัก หากคุณมีโอกาสมาเที่ยวจังหวัดพังงาลองมาเที่ยวที่หาดทรายดำแห่งนี้ที่หาดนางทองสถานที่ท่องเที่ยวเขาหลักตำบลคึกคักอำเภอตะกั่วป่าจังหวัดพังงา แห่ชมชายหาดแปลกตาซึ่งโดดเด่นด้วยสีดำละเอียดหากน้ำทะเลหนุนสูงสามารถมองเห็นได้เป็นบริเวณกว้างหลังน้ำลด ทรายดำเป็นแร่ดีบุกที่มีมากในทะเลในแหล่งท่องเที่ยวเขาหลักในอดีตในยุคเหมืองแร่ เมื่อคลื่นซัดเข้ามาชาวบ้านจะกองไว้ก่อนที่จะใส่ลงไปในรางน้ำและล้างน้ำเพื่อแยกทรายทะเลที่อ่อนแอออกให้เหลือเพียงสีดำ ก่อนนำแร่ดีบุกไปขายอีก

ที่มา : joker-gaming
สนใจติดต่อ : jokergaming

*

warmang

  • *****
  • 7849
    • View Profile